Sunday, 19/05/2024 - 08:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nghĩa Hiệp

Tọa đàm gửi lời tri ân đến thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động tổ chức chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THCS Nghĩa Hiệp đã có những hoạt động đầy ý nghĩa: học sinh làm báo tường điện tử chủ đề " Tôn sư trọng đạo", và buổi toạ đàm " Gửi lời tri ân thầy cô" với sự có mặt của các thầy cô giáo cựu giáo chức của nhà trường. Các hoạt động đã đem lại nhiều ý nghĩa, thể hiện tính nhân văn có sức lan toả lớn trong và ngoài nhà trường, được sự ủng hộ nhiệt tình của cả PHHS và HS. Thay mặt nhà trường, tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND xã Nghĩa Hiệp, Đc Đỗ Văn Hải, nguyên hiệu trưởng nhà trường. Trân trọng cảm ơn cac bậc Phụ huynh học sinh và học sinh, các cơ quan ban ngành, các tổ chức xã hội, các cá nhân đã dành nhiều quan tâm, đến dự và gửi hoa chúc mừng nhà trường. Sự quan tâm đó là động lực giúp chúng tôi vượt khó khăn trong tình dịch bệnh, gắn bó và yêu nghề, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ năm học. Xin chúc cac đồng chí, anh chị e, các em học sinh nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công! Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Nga.

Năm 2024 : 2.145